Được thành lập từ tháng 05/2014, Công ty  là một trong những trung tâm đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ uy tín của thành phố Đà Nẵng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ giảng viên và nhân viên; cùng với đó là những bước đi thiết thực và đúng đắn trong quá trình dạy và học; đến nay, trung tâm đã tuyển sinh và đào tạo hàng trăm khóa học nghiệp vụ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, công ty và các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Các khóa học nghiệp vụ tại trung tâm rất đa dạng như: Nghiệp vụ sư phạm, Hướng dẫn viên, Lễ tân, Buồng phòng, Quản trị khách sạn, Xuất nhập khẩu, khai hải quan, Kế toán, Văn thư lưu trữ và Thông tin thư viện tại Đà Nẵng. Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, trung tâm hứa hẹn sẽ mở thêm nhiều lớp nghiệp vụ chất lượng khác, đảm bảo nhu cầu học cho các bạn học viên. Tất cả các khóa học đều được các trường Đại học, cao đẳng tại Hà Nội cấp.

Với phương châm “Lấy người học làm trung tâm”, Công ty  đã liên kết với các trường đại học, cao đẳng uy tín của cả nước và mời những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trường cùng những cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao từ các công ty, khách sạn lớn. Với đội ngũ giảng viên chất lượng như vậy, các bạn học viên sẽ phần nào yên tâm trong quá trình tiếp thu kiến thức và thực hành thực tiễn.

Trải qua quá trình chỉ 3 năm hình thành và phát triển, Công ty  đã và đang cố gắng vượt qua những khó khăn và thử thách để ngày một vững tin hơn trong sự nghiệp trồng người.

Image module
0
Khóa học nghiệp vụ
0
Học viên tốt nghiệp hằng năm
0
Giảng viên có kinh nghiệm

Với những thành tựu và kinh nghiệm Công ty đã mở nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành lớn ở tất cả các miền đất nước. Công ty  đã hoạt động hơn 3 năm với nhiều khóa đào tạo như: đào tạo nghiệp vụ sư phạm tại Đà Nẵng, đào tạo hướng dẫn viên du lịch tại đà nẵng, đào tạo văn thư lưu trữ tại đà nẵng, đào tạo khai hải quan điện tử tại Đà Nẵng….
Hiện tại, Công ty  đã và đang xác lập được chỗ đứng của mình trong nền công nghiệp công nghệ thông tin còn rất non trẻ của Việt Nam. Luôn tìm tòi sáng tạo, tích cực tiếp thu kiến thức và công nghệ mới, đội ngũ cán bộ trẻ trung của công ty.

Các khóa học